Khỏi ngay thoát vị đĩa đệm nhờ An Cốt Nam chỉ sau 9 ngày

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa tận gốc được không? Thoát vị đĩa đệm có cần phải mổ không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người bệnh khi mắc phải căn bệnh này. Nhưng ít ai có thể biết rằng thoát vị đĩa đệm không nhất thiết phải mổ mà vẫn có thể chữa khỏi bệnh tận gốc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Vị thuốc An Cốt Nam đánh tan thoát vị đĩa đệm chỉ sau 9 ngày” như thế nào nhé!

Thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam chỉ sau 9 ngày

Hầu như bệnh nhân đến với An Cốt Nam luôn đạt kết quả tốt. Bởi thuốc còn phụ thuộc cơ địa mỗi người, sự hợp thuốc, tình trạng bệnh nhẹ – nặng mà kết quả khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể khẳng định 100% là sẽ khỏi bệnh. Nhưng thực tế chữa bệnh, nhiều người đã được điều trị tích cực tại các trung tâm y tế lớn mà không khỏi, với họ chữa được 70-80% là tốt lắm rồi. Có nhiều bệnh nhân uống thuốc kết hợp tập luyện đã khỏi hoàn toàn, hoặc thuyên giảm tới 90%.

Có những người bệnh chỉ với một liều trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân phải sử dụng tới 2-3 liệu trình thậm chí 5-6 liệu trình mới đạt hiệu quả.

Tác dụng chính của bài thuốc:

– Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên
– Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
– Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.
– Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả
– Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Nguồn gốc của bài thuốc An Cốt Nam chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc An Cốt Nam được chiết xuất từ thảo dược tươi của Việt Nam, hoàn toàn không có chất bảo quản. Các thảo dược được chế biến hàng ngày, thuốc đưa cho khách là thuốc mới dùng trong 9 ngày. Dịch thuốc tươi từ thảo dược tự nhiên có đặc điểm thuần mùi vị tươi mới của thuốc, có thể đảm bảo tính năng thiên nhiên của dược phẩm nhất.

Bắt nguồn từ bài thuốc cổ phương với thành phần thảo dược quý hiếm như: Trư Lũng Thảo, Bí Kỳ Nam, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiện… được bào chế theo công thức vàng với quy chuẩn nghiêm ngặt tạo thành sản phẩm. Số bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam đã lên đến con số gần 10.000 người. Những ưu điểm dưới đây tạo nên thương hiệu bài thuốc:

+ Những vị thuốc đều được trồng tại vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ Y Tế
+ Được nghiên cứu và chế biến tại nhà thuốc uy tín Tâm Minh Đường
+ Bài thuốc là sự kết hợp chữa bệnh toàn diện: Thuốc uống + Cao dán + Bài tập trị liệu
+ Hiệu quả chữa trị đạt trên 85% người bệnh sử dụng hài lòng, bệnh thuyên giảm trong 1 hoặc 2 liệu trình.
+ Đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm của nhà thuốc theo sát bệnh nhân trong quá trình chữa trị.
+ Đặc biệt, nhà thuốc cung cấp miễn phí dịch vụ trị liệu: Xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, kéo giãn cột sống.

Bài liên quan:

Thuốc An Cốt Nam có giá bao nhiêu một liệu trình?

Giá thuốc An Cốt Nam hiện tại là 1tr200 nghìn cho một liệu trình 9 ngày. Giá thuốc có thể thay đổi theo từng thời điểm, để có thông tin chính xác nhất bệnh nhân hãy liên hệ theo số điện thoại: 0983 34 0246

Hiện sản phẩm An Cốt Nam được bán tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh tại hai địa chỉ ở bảng dưới. Nếu bệnh nhân không thể đến trực tiếp nhà thuốc, người bệnh có thể gửi phim chụp và các kết quả khám bệnh tới cho lương y. Căn cứ vào đó nhà thuốc sẽ gửi thuốc về cho bạn. Người bệnh hãy gọi điện trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Nguồn: http://bệnhđaulưng.com/

Trụ sở An Cốt Nam miền Bắc
Trụ sở An Cốt Nam miền Bắc
Trụ sở An Cốt Nam miền Nam
Trụ sở An Cốt Nam miền Nam

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*