Đau khớp vai đi khám ở đâu tốt tại Hà Nội và TpHCM?

Khi các bệnh viện phòng khám mọc lên càng nhiều thì càng khiến cho sự lựa chọn nơi khám và điều trị bệnh thêm khó khăn hơn. Chính vì thế, đau khớp vai đi khám ở đâu tại Hà Nội và TpHCM đang là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân. Để mọi người tìm được những địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất cho mình và người thân, bài viết sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng dưới đây.

1. Tiêu chí đánh giá bệnh viện, phòng khám tốt

Để xác định bệnh viện phòng khám đó có tốt hay không, mọi người có thể dựa vào bộ tiêu chí đánh giá dưới đây để xem khi bị đau khớp vai đi khám ở đâu cho đảm bảo nhất.

– Đầu tiên, bệnh viện, phòng khám đó phải được cơ quan có thẩm quyền, Bộ Y tế cấp phép hoạt động và dưới sự giám sát của Bộ.

– Đảm bảo cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình khám và điều trị các bệnh xương khớp đạt chất lượng.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có danh tiếng trong ngành xương khớp, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị đặc biệt là những người có y đức trong nghề

– Chi phí khám, chữa bệnh hợp lý, theo giá Bộ Y tế ban hành.

– Chất lượng dịch vụ cùng thái độ của đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng, tư vấn viên… cũng cần phải quan tâm.

2. Đau khớp vai đi khám ở đâu tại Hà Nội

Thông thường các bệnh viện lớn sẽ là lựa chọn đầu tiên mà người bệnh hướng đến, tại Hà Nội lại là nơi tập trung các bệnh viện lớn, uy tín, khám chữa bệnh tốt nhất trong cả nước vì vậy mọi người có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây nếu chứa biết đau khớp vai khám ở đâu.

Với người bệnh sinh sống tại Hà Nội, các tỉnh lân cận hay cả khu vực miền Bắc và một phần miền Trung có thể đến khám đau nhức xương khớp vai tại các bệnh viện có chuyên khoa xương khớp hàng đầu như:

  • Bệnh viện Bạch Mai

Một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội mà bất cứ ai cũng từng nghe nói đến. Bệnh viện Bạch Mai đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ chữa bệnh cứu người. Đặc biệt, bệnh viện đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên. Tại Bệnh viện có Khoa Cơ Xương Khớp với độ ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để người bệnh đau khớp vai không biết đi khám ở đâu có thể đến khám và điều trị.

Địa chỉ bệnh viện: Tại số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bệnh viện E

Một trong những bệnh viện có chuyên khoa Cơ Xương Khớp tốt nhất tại Hà Nội chính là Bệnh viện E. Bệnh viện cũng đáp ứng các tiêu chí một phòng khám uy tín hiện nay. Đặc biệt nhất là đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám phát hiện bệnh đau khớp vai cùng các căn bệnh xương khớp khác chính xác nhất.

Địa chỉ bệnh viện: Số 87, Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Bệnh viện Việt – Pháp

Một địa chỉ uy tín nữa đó chính là Bệnh viện Việt – Pháp, bệnh viện không chỉ đáp ứng tiêu chí hàng đầu một bệnh viện tốt tại Việt Nam mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở miền Bắc. Tại bệnh viện có Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp và Khoa Chấn thương – Chỉnh hình, mọi người đều có thể khám bệnh tại một trong hai khoa này khi không biết đau khớp vai đi khám ở đâu.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Người bệnh muốn khám đau quanh khớp vai, đau khớp vai có thể đến Bệnh viên Đại học Y Hà Nội, tại bệnh viện có chuyên Khoa Cơ – Xương – Khớp. Cả quá trình thăm khám và điều trị đau khớp vai sẽ được các bác sĩ giỏi, các chuyên gia đầu ngành là giảng viên tại Đại học Y Hà Nội thực hiện, đồng thời cơ sở vật chất, máy móc tại bệnh viện cũng được nhập khẩu từ nước ngoài nên có thể đảm bảo cho cả quá trình khám và điều trị được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1, Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Tuy không lâu đời bằng các bệnh viên trên, tuy nhiên kể từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc luôn được xếp vào những bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội về cả cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

3. Tìm địa điểm trị viêm khớp vai tại Tp. HCM

Nên chữa viêm khớp vai ở đâu Tp HCM? Những người bệnh bị viêm khớp, viêm khớp vai ở xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh không biết nên chữa bệnh tại bệnh viện nào có thể tham khảo thông tin dưới đây để tìm ra địa chỉ phù hợp với các tiêu chí của bản thân giúp việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp. HCM

Đây là một trong nhưng bệnh viện, đơn vị đầu ngành về xương khớp tại TP. HCM  và khu vực phía Nam. Bệnh viện có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng khám chữa bệnh, trình độ đội ngũ bác sĩ, thái độ phục vụ, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc thiết bị khám và điều trị bệnh xương khớp phù hợp với như cầu của nhiều đối tượng người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, Tp. HCM

  • Bệnh viện Nhân dân 115

Đây là địa chỉ được nhiều người bệnh xương khớp lựa chọn để khám và điều trị. Bởi tại đây ngoài cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị máy móc nhập ngại, hiện đại còn có đội  ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả vừa phải. Do đó nếu không biết lựa chọn địa chỉ trị viêm khớp vao tại Tp. HCM nào có thể đến bệnh viện này.

Địa chỉ bệnh viện: số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp. HCM

  • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc

Trị viêm khớp vai tại Tp.HCM an toàn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc là một trong những địa chỉ chữa xương khớp tốt nhất tại Tp. HCM

Đây là một địa chỉ trị viêm khớp vai tại Tp. HCM tốt được nhiều người đặt niềm tin, phần lớn người bệnh sau quá trình khám điều trị bệnh xương khớp tại đây đều đạt hiệu quả cao và cho phản hồi tốt về trung tâm. Khi đến khám và chữa viêm khớp vai tại đây, người bệnh sẽ được điều trị bằng các bài thuốc đông y đặc hiệu gia truyền hàng trăm năm.

Địa chỉ Trung tâm: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

  • Bệnh viện Y dược Tp. HCM

Một trong những bệnh viện chữa bệnh xương khớp nói chung và bệnh viêm khớp vai nó riêng tốt nhất tại Tp. HCM. Với phân khoa Xương Khớp, kể từ khi thành lập cho đến nay đã ngày càng phát triển lớn mạnh giúp điều trị các bệnh lý về xương khớp và chỉnh hình cho rất nhiều người bệnh.

Khi đến khám và điều trị tại đây, người bệnh không phải lo nhiều về chất lượng máy móc, cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ mà chất lượng dịch vụ và thái độ y bác sĩ cũng rất tốt.

Địa chỉ số 215, Hồng Bàng, quận 5, Tp. HCM

Nguồn: http://bệnhđaulưng.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*