Một số loại trái cây tốt cho bệnh nhân đau lưng

Trong số tất cả các loại trái cây thì quả mọng là loại quả giàu chất oxy hóa, kali và vitamin C, tất cả các hợp chất này đều có tác dụng ngăn ngừa đau lưng, đau nhức xương khớp, hơn nữa quả mọng cũng chứa ít đường vậy nên nó thân thiện với chỉ số đường huyết của bạn. Một số quả mọng rất tốt cho khớp giúp giảm đau lưng như dứa, cà chua, dưa leo, dâu tây ………..

Một số loại trái cây tốt cho bệnh nhân đau lưng

Dứa cũng là thực phẩm giàu kali, vitamin C, enzyme có tác dụng ngăn ngừa tình trạng viêm xương khớp và giảm đau lưng. Nếu có thể bạn nên uống 1 cốc nước ép dứa ngày sau khi bạn tập thể dục.

Cà chua là loại thực phẩm xanh cực kì có lợi cho sức khỏe, cung cấp một lượng lớn vitamin và dưỡng chất, ngăn ngừa lão hóa, cung cấp collagen cho cơ thể. Cà chua giúp bảo vệ xương khớp, giảm đau lưng, phòng chống thoái hóa. Nghiên cứu đã chứng minh hạt cà chua có thể thay thế chất aspirin có công dụng kháng viêm, giảm đau cực kì hiệu quả và an toàn.

Dưa chuột giàu nước, và 1 lượng lớn kali, vitamin C, silica giúp tăng cường collagen trong các khớp xương, giảm đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp tóc và da giúp cải thiện độ đàn hồi ở tất cả các cơ quan này.

>>>> Xem thêm:

Nên và không nên ăn gì khi bị đau lưng

Cách chữa đau lưng đơn giản hiệu quả
Cách chữa đau lưng đơn giản hiệu quả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*